หัวข้อ: รวบ “ตู่ สมบูรณ์” ได้แล้วหลังแกล้งป่วยหนีการคุมขังออกจาก รพ. (15/2/2555) (อ่าน 797 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

★ รวบ “ตู่ สมบูรณ์” ได้แล้วหลังแกล้งป่วยหนีการคุมขังออกจาก รพ. (15/2/2555)

โพสโดย : ADMIN-LeeFreedom
กระทู้: 97
ตำแหน่ง : ผู้ใหญ่บ้าน
« เมื่อ:15 ก.พ. 2012,18:46น. »
รวบ “ตู่ สมบูรณ์” ได้แล้วหลังแกล้งป่วยหนีการคุมขังออกจาก รพ.


ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจภูธรภาค 9 รวบ “ตู่ สมบูรณ์” สมาชิกแก๊ง “ไอ้แก๊ก” มือปืนอันดับหนึ่งภาคใต้ หลังแกล้งป่วยหนีการกุมขังออกจาก รพ.ไปกบดานบนเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล
       
       เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 จับกุมนายบูรณวิทย์ หรือตู่ สมบูรณ์ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาคนสำคัญที่มีคดีติดตัวและหลบหนีการคุมขัง ซึ่งเป็นสมาชิกแก๊ง “ไอ้แก๊ก” หรือนายประดิษฐ มุสิกะสง มือปืนที่ถูกจับกุมไปแล้วก่อนหน้านี้
       
       พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 แถลงข่าวการจับกุมนายบูรณวิทย์ หรือตู่ สมบูรณ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 167 ม.5 ต.โคกทราบ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฆ่าและปล้นทรัพย์ ต่อมาได้ถูกจับกุมตัวตามหมายจับศาลจังหวัดพัทลุง และศาลพิพากษาจำคุกตลอดชีวิต
       
       ทั้งนี้ ในขณะที่ถูกคุมขังที่เรือนจำจังหวัดสงขลาอยู่นั้น ได้ร้องขอเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสงขลา ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา โดยอ้างว่าป่วย และระหว่างรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลได้หลบหนีการคุมขังไป ศาลแขวงจังหวัดสงขลาจึงออกหมายจับในข้อหาหลบหนีระหว่างที่ถูกควบคุมขังตามอำนาจของศาล และในระหว่างหลบหนีนั้นได้ไปข่มขู่พยานและผู้เสียหายในคดีที่ตนถูกจับกุม
       
       และยังเป็นสมาชิกกลุ่มของนายประดิษฐ หรือแก๊ก มุสิกะสง ชาว จ.พัทลุง ซึ่งเป็นมือปืนรับจ้างที่ก่อเหตุยิงมอบสวนยางระหว่างชุมนุมประท้วงที่ อ.รัตภูมิ ที่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้เมื่อวันที่18 ม.ค.ที่ผ่านมา
       
       โดยนายบูรณวิทย์ถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 จับกุมได้ขณะที่หนีมากบดานอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ อ.เมือง จ.สตูล จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ที่ ต.ปากบารา อ.ละงู จ.สตูล เมื่อวันที่14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลาประมาณ 19.30 น. ตามหมายจับศาลแขวงจังหวัดสงขลา และนำตัวส่ง สภ.เมืองสงขลา เพื่อดำเนินคดีต่อไป

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    15 กุมภาพันธ์ 2555 13:50 น.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 ก.พ. 2012,18:58น. โดย ADMIN-LeeFreedom »

การกด "" บน ที่นี่สตูล และ Facebook นั้น
>> ไม่ได้หมายความแค่ว่า "ถูกใจ" แต่ยังหมายถึง "ฉันเข้าใจเธอ, ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอ,ฉันเห็นด้วยกับเธอ, ฉันยินดีสนับสนุนเธอ, ฉันเป็นห่วงเธอ, และฉันจะเป็นกำลังใจให้เธอ"
>> ดังนั้นอย่าลังเล อย่าอาย และอย่าเมินเฉยที่จะกด "Like"
คุณคาดไม่ถึงหรอกว่า มันทำให้โลกของคนๆนั้น สวยงามขึ้นแค่ไหน และมันมีความหมายต่อเพื่อนบนโลกที่ชื่อ "ที่นี่สตูล" มากเพียงใด
ขอบคุณ ทุกคน ลำหรับ Like + ครับ

คอมเม้นท์ ใน : รวบ “ตู่ สมบูรณ์” ได้แล้วหลังแกล้งป่วยหนีการคุมขังออกจาก รพ. (15/2/2555)

◄◄ กลับหน้าแรก || ไปต่อที่บอร์ด ►►